Last call to make your voice heard! Our 2022 Developer Survey closes in less than a week. Take survey.
user avatar
user avatar
user avatar
Bác sĩ Chu Quốc Trường
  • Member for 2 years, 7 months
  • Last seen more than 2 years ago
  • thoatvidiadem.net
  • Hanoi, Việt Nam
About

Bác sĩ Chu Quốc Trường là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm phụ vụ trong ngành Y tế, trưởng thành từ một bác sĩ đa khoa khi mới ra trường, vượt qua thử thách của một phẫu thuật viên đội phẫu thuật trong chiến tranh, trở về cộng tác tại một bệnh viện lớn tuyến cuối. Bác sĩ Chu Quốc Trường đã đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng như Chủ nhiệm khoa bộ môn, Viện trưởng, Giám đốc viện đầu hành về Y học Cổ truyền tại Việt Nam. Bác sĩ Chu Quốc Trường là chủ nhiệm của 23 đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp nhà nước, 30 đề tài cấp bộ ngành, thành phố đã được nghiệm thu., có 43 bài báo, công bố kết quả nghiên cứu trên các tạp chí trong và ngoài nước.

Bác sĩ Chu Quốc Trường là ủy viên Ban biên tập Tạp chí Y học kết hợp Trung quốc và Tạp chí châm cứu Ba Lan. Bác sĩ Chu Quốc Trường đã trình bày 14 báo cáo khoa học về Y học Cổ truyền tại các Hội nghị tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Thụy Sĩ, Ba Lan, Đồng chủ tịch 6 Hội nghị quốc tế tại Ấn Độ, Ba Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Hiện tại bác sĩ là cố vấn nội dung của Thoát vị đĩa đệm (https://thoatvidiadem.net) website thông tin sức khỏe, đặc biệt là về các bệnh xương khớp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng cổ, đau thần kinh tọa, viêm khớp, đau xương khớp, đau vai gáy, đau lưng,...

Badges
This user doesn’t have any gold badges yet.
This user doesn’t have any silver badges yet.
1
bronze badge
Posts

This user hasn’t posted yet.